Cửa võng Ngũ Phượng Quy Mẫu

1000 sản phẩm

4,800,000 

Giá cũ: 5,500,000 

Cửa võng Ngũ Phượng Quy Mẫu được thiết kế để phù hợp với mọi kích thước của cung thờ. Cửa võng Ngũ Phượng Quy Mẫu phù hợp với hầu hết mọi không gian thờ cúng .

+

- Chữ Tâm là lời cam kết lớn nhất.
- Niềm Tin của khách hàng là mục tiêu phục vụ.
- Am hiểu Văn hóa Tâm Linh là lợi thế cạnh tranh.
Đồ Thờ Hải Mạnh - Nét đẹp tâm linh, tôn vinh truyền thống.
Điện thoại : 0913.870.861
Vị trí 78 - Biệt thự lk1 - Khu đô thị Đại Thanh
Tdp1 - TT Ngô Đồng - Giao thủy - Nam Định

Cửa võng Ngũ Phượng Quy Mẫu được lấy hình tượng 4 con phượng cũng nhau hướng về mẹ . Ngũ phượng quy mẫu là một tích rất đẹp và quý trong văn hóa Việt , ngụ ý của tích này là khi con người đã đạt đến sự thành công , thành đạt , thì hãy biết hướng về cội nguồn của mình , không được quên đi nơi mình bắt đầu , cũng như một lời dặn về đạo làm con , khi trưởng thành ,khôn lớn cũng là lúc phải biết phụ dưỡng cha mẹ.Cửa võng Ngũ Phượng Quy Mẫu hiện lên một cảnh tráng lệ thể hiện sự tráng lệ , quyền quý của Ngũ Phượng qua đó cho tôn lên sự quyền quý , gia thế , sự sinh sôi nảy nở , sức sống dồi dào của dòng họ , gia đình . Ngoài ra cũng là lời dặn với con cháu : dù khi trưởng thành , thành công , như những phượng hoàng cao quý thì luôn phải biết luôn hướng về cội nguồn của mình ,tổ ấm của mình..

Ngoài mẫu cửa võng ngũ phượng quy mẫu, bạn có thể tham khảo các mẫu cửa võng đẹp khác được hoàn thành bởi Đồ Thờ Hải Mạnh

1. Cửa võng Cửu long tranh châu : Cửa võng cửu long tranh châu được lắp đặt tại chính cung của từ đường Nguyễn Phúc Tộc tại xóm 6 xã Xuân Vinh - Xuân Trường Nam Định.

Cửa võng Cửu long được lắp đặt tại Tiền Hải, Thái Bình.Cư

Cửa võng mai hóa tại Việt Yên - Bắc Giang

Mời các bạn tham khảo thêm video về các mẫu cửa võng đẹp cho đình chùa, từ đường và phủ điện được sản xuất và thi công bởi Đồ Thờ Hải Mạnh tại Youtube:


Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Mua cùng

Tương tự

Mua thêm

cam kết vàng

Đồ Đồng