NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẶT LÀM CỬA VÕNG THỜ.

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẶT LÀM CỬA VÕNG THỜ.

Mien Cao
07/03/2023
0

Trong mỗi gia đình Việt, không gian thờ cúng luôn là nơi linh thiêng nhất, để con cháu dâng lên những nén hương, mâm cỗ nhằm tưởng nhớ và gửi gắm lòng biết ơn đến tổ tiên, ông bà, những người thân ruột thịt đã khuất. Mỗi dịp lễ tết, mọi gia đình muốn trang hoàng, sắm sửa thêm những đồ thờ cúng mới trên bàn thờ. Và lựa chọn treo thêm cửa võng trong gian thờ gần như được nhiều người nhớ đến nhất. Vì so với các không gian thờ cúng thông thường, không gian thờ có lắp đặt cửa võng luôn mang một vẻ đẹp trầm mặc, cổ kính hơn nhiều.

Để có được bộ cửa võng bền đẹp, xứng đáng là của để dành cho thế hệ sau, quý khách cần lưu ý các nội dung sau:

1. Cửa võng gỗ đẹp là sản phẩm yêu cầu chính xác tuyệt đối về kích thước, trước khi ra quyết định đặt hàng quý vị cần đo đạc cẩn thận hoặc yêu cầu đơn vị sản xuất đo trực tiếp tại công trình.

2. Tìm hiểu, yêu cầu tư vấn chi tiết về mẫu mã, mỗi một mẫu trạm khắc đều mang một ý nghĩa khác nhau mà không phải ở đâu treo cũng phù hợp.

3. Cửa võng gỗ đẹp tương đối nặng nên gỗ để làm phải từ gỗ tốt, chiều dài gỗ phải xử dụng gỗ một tấm, không ghép để đảm bảo độ chịu tải.

4. Cửa võng đục bằng tay thể hiện được tinh hoa trạm khắc riêng biệt của từng người thợ bởi vậy cửa võng gỗ đẹp cần đục tay và có độ kênh bong khi tạo hình sản phẩm, điều này máy sẽ không thể hiện được.

5. Quý khách cần nhiệm thu mộc bằng nhiều hình thức trước khi sơn, việc này là quyền lợi của quý vị khi đặt hàng ở bất cứ cơ sở nào.

Trên đây, chúng tôi đã sơ lược những điều cơ bản nhất để quý khách hàng có thể hiểu và lựa chọn được mẫu cửa võng bền đẹp, phù hợp với không gian thờ gia đình mình. Xưởng sản xuất Đồ thờ Hải Mạnh là một cơ sở sản xuất đồ thờ nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ thợ lành nghề. Sự kết hợp giữa kỹ thuật đục mộc truyền thống cùng với trang thiết bị sản xuất hiện tại, chúng tôi hy vọng tâm huyết của tập thể xưởng sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm thờ cúng bền đẹp với giá thành tốt nhất. Để khi nhắc đến đồ thờ quý khách hàng sẽ nhớ ngay đến xưởng sản xuất của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp:

ĐỒ THỜ HẢI MẠNH

Xưởng sản xuất: Xóm 1 – Xã Hoành Sơn – Huyện Giao Thủy – Tỉnh Nam Định.

SDT: 0913870861

 


Pinterest

Bình luận

Không tìm thấy bài viết