Bản vẽ các chi tiết trong chùa, nhà thờ từ đường dòng họ

Thứ bảy - 11/08/2018 09:58
Bản vẽ các chi tiết nhà thờ họ, nhà thờ từ đường dòng họ, các chi tiết nhà thờ từ đường mặt nguyệt, kìm nóc, đấu cơm, chữ thọ, ô thoáng và bờ nóc mái

Nhà rất đẹp rất vui khi hôm nay nhận được phản hồi hay ý kiến đóng góp của khách hàng về việc khách hàng yêu cầu xin các chi tiết nhà thờ họ trong một bản vẽ nhà thờ họ. Cụ thể là khách hàng có hỏi bên anh có các chi tiết cột lửa và táp môn không? Có thể gửi cho họ tham khảo được không? Tuy nhiên, khi gửi chi tiết cho khách hàng thì khách hàng không đọc được file cad vì vậy nên chúng tôi viết bài viết này để gửi tới các bạn muốn tham khảo để có thể thi công hay xây dựng các mẫu nhà thờ họ hay chùa chiền nhé.

Trong bản vẽ này bao gồm quá nhiều chi tiết nhà thờ họ mà chúng tôi không thể up hết lên được web để các bạn có thể tham khảo hết. Vì vậy, chúng tôi xin gửi tới các bạn một vài chi tiết quan trọng mà các bạn cần. Chúng tôi đã cố gắng mở rộng hình ảnh và kích thước tốt nhất để các bạn có thể xem được tốt nhất. Nếu các chi tiết này vẫn chưa được rõ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Bản vẽ các chi tiết nhà thờ họ

Chi tiết chồng rường

Chi tiết chồng rường

Chi tiết bẩy và hổ phù

Chi tiết bẩy và hổ phù

Mặt cắt chi tiết bẩy

Mặt cắt chi tiết bẩy

Các chi tiết bẩy này thường được dùng để đỡ mái hiên, mặc dù trong kiến trúc nhà thờ từ đường hiện đại bây giờ thường không có và nó được thay thế bằng cột chống hiên. Các cột trong lòng nhà cũng được đặt một nửa vào trong tường. Nếu bạn muốn làm bẩy thì phải bố trí cột trong lòng nhà thì mới có thể bố trí được nhé.

Chi tiết mặt nguyệt, kìm nóc, đấu cơm, ô thoáng

Chi tiết mặt nguyệt, kìm nóc, đấu cơm, ô thoáng

Đây là chi tiết mặt nguyệt, kìm nóc, chi tiết đấu cơm, chi tiết chữ thọ, chi tiết ô thoáng và chi tiết bờ nóc mái.

Phần chi tiết kìm nóc thường được làm bằng rồng hay phượng. Tuy nhiên trong nhà thờ họ thì ít dùng rồng phượng mà được thay thế bằng các hình tượng khác. Vì chi tiết rồng phượng thường được sử dụng trong các đình, chùa nhiều hơn.

Chi tiết chồng rường

Chi tiết chồng rường

Chi tiết câu đầu

Chi tiết câu đầu

Mặt cắt vì kèo

Mặt cắt vì kèo

Đây là một chi tiết vì kèo của đình chùa nhé, thường thì khi xây nhà thờ họ thì chi tiết vì kèo sẽ đơn giản hơn khá nhiều để tiết kiệm chi phí xây dựng mà.

Chi tiết cột lửa thường được dùng

Chi tiết cột lửa thường được dùng

Nếu các bạn muốn tìm chi tiết nào xin vui lòng gửi phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi sẽ update cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Link download đây nhé các thánh: http://www.mediafire.com/file/554fi70mi4rihdg/Chi+tiet.zip

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây