Mẫu cửa võng đẹp Cửu Long Tranh Châu

Còn hàng
0.00
(0 đánh giá) Góp ý
cuavong_HM45
Gỗ Dổi: Gỗ Dổi, Gỗ Hương đỏ: Gỗ Hương đỏ, Gỗ mít: Gỗ mít, Nơi sử dụng: Cửa điện, Đình làng - Chùa, Từ đường - Nhà thờ họ, Quy cách khi vận chuyển: Có thể tháo rời, Thời gian giao hàng: Theo hợp đồng đặt hàng, Sơn son truyền thống: Sơn son truyền thống
5,500,000 

Cửa võng Cửu Long Tranh Châu được thiết kế để phù hợp với mọi kích thước của cung thờ. Cửa võng Cửu Long Tranh Châu phù hợp với hầu hết mọi không gian thờ cúng .

+

Chi tiết sản phẩm

Mẫu Cửa võng Cửu Long Tranh Châu

Mẫu cửa võng Cửu long tranh châu là cửa võng trang trí phần chính điện của nơi thờ tự, thể hiện sự uy nghiêm thần thánh. Mẫu cửa võng này được chạm khắc hình tượng chín rồng cùng hướng về một viên ngọc. Ý nghĩa của tích cửu long tranh trâu là 9 con rồng thể hiện cho sự trường tồn, bảo vệ sự thiêng liêng quý báu của nơi thờ tự.

 Xưởng Đồ Thờ Hải Mạnh là cơ sở sản xuất đồ thờ uy tín, với trên 30 năm kinh nghiệm hoạt động sản xuất kinh doanh các mặt hàng phục vụ thờ cúng, tế lễ. Đội ngũ thiết kế tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu văn hóa tín ngưỡng tâm linh truyền thống, sẽ cung cấp cho khách hàng các maket 3D chuẩn kích thước, mẫu trước khi triển khai công trình.

Chúng tôi trực tiếp sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, sơn son thếp vàng, thếp bạc truyền thống đáp ứng mọi nhu cầu của các đình chùa, đền phủ, điện thánh mẫu. Các sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cao, phù hợp với văn hóa tâm linh của người Việt.

Đồ Thờ Hải Mạnh cung cấp các phương án, giải pháp thiết kế không gian thờ cúng gia tiên, thờ thánh mẫu, thờ thần và các không gian tâm linh cộng đồng bằng sự hiểu biết văn hóa truyền thống sâu sắc. Các công trình thờ tự như đình chùa, đền phủ, từ đường dòng họ sử dụng sản phẩm của Đồ Thờ Hải Mạnh đã được các khách hàng trên cả nước đánh giá cao, gây dựng uy tín lớn cho chúng tôi.

Đồ thờ Hải Mạnh - Nét đẹp tâm linh, tôn vinh truyền thống!
Các sản phẩm của đồ thờ Hải Mạnh đã đi khắp mọi miền đất nước, làm đẹp cho các ngôi nhà, từ đường dòng họ và đình chùa, miếu điện.
Tư vấn tận tình, giá cả cạnh tranh, sản phẩm bền đẹp tuân theo văn hóa tâm linh truyền thống, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!
Liên hệ ngay với chúng tôi:
Điện thoại : 0913870861
Website: www.dothogiadinh.vn
Địa chỉ :
- HN : lô 78 Biệt thự lk1 khu đô thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

- Nam Định : Thị trấn Ngô Đồng - Giao Thủy - Nam Định

Mời bạn tham khảo thêm tại video tổng hợp sản phẩm đồ thờ cúng cho từ đường, đình chùa:

Thông số

Nơi sử dụng:
 • Cửa điện
 • Từ đường - Nhà thờ họ
 • Đình làng - Chùa
Quy cách khi vận chuyển:
 • Có thể tháo rời
Thời gian giao hàng:
 • Theo hợp đồng đặt hàng

Hoàn Thiện

PU:
PU cầm vàng:
Sơn son truyền thống:

Loại gỗ

Gỗ Dổi:
Gỗ Gõ Đỏ:
Gỗ Gụ:
Gỗ Hương đỏ:
Gỗ mít:
Gỗ Tràm (tràm bông vàng):
Gỗ Vàng Tâm:

Reviews

Average Star Rating:
0.00 (0 đánh giá Tổng cộng)
 • 5 star
  0
 • 4 star
  0
 • 3 star
  0
 • 2 star
  0
 • 1 star
  0
Have you used the product?
Tell us something about it and help others make the right decision
Show reviews with:
5 star (0 đánh giá)
4 star (0 đánh giá)
3 star (0 đánh giá)
2 star (0 đánh giá)
1 star (0 đánh giá)

Hiện chưa có ý kiến nào, hân hạnh mời bạn trở thành người đầu tiên góp ý!